Client Game

Ngạo Kiếm Vô Song II
Ngạo Kiếm Vô Song
Cửu Âm Chân Kinh

Mobile Game

NỮ THẦN ARENA
VẠN GIỚI MA THẦN
THỨC TỈNH THẦN THÚ
THIÊN LONG TRUYỀN KỲ
Ý CHÍ BẤT DIỆT
HỌC VIỆN BÁ VƯƠNG
CỬU DƯƠNG TRUYỀN KỲ
CHIẾN BINH TRUYỀN THUYẾT
ĐỈNH PHONG TAM QUỐC
HẢI TẶC ĐẠI CHIẾN
KHO BÁU TRUYỀN THUYẾT
HUYỀN THOẠI NHẪN GIẢ
CỬU ÂM CHÂN KINH MOBILE

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

GOSU CARE

Hotline : 19007189
Thời gian hỗ trợ : Từ 8:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong tuần

hướng dẫn

Giao lưu sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế với chủ đề "Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT"

9:03 ngày 31/03/23

“Những chiếc máy tính nhanh, chính xác, và ngốc nghếch không thể tin nổi còn con người thì quá chậm chạp, sai lầm, và rất thông minh. Nếu máy tính kết hợp với con người, chúng ta sẽ có sức mạnh vô song” - Albert Einstein. Thế nên, sự kết hợp giữa Người GOSU và PC cũng vậy, vô cùng hoàn hảo!

 

Vào ngày 14/5 vừa qua, GOSU cùng với Trường ĐH Khoa học HuếHueCIT, và các doanh nghiệp thuộc Hội HueDITA đã tổ chức thành công buổi Giao lưu sinh viên Khoa CNTT tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế với chủ đề “Việc làm và làm việc trong lĩnh vực CNTT”. Buổi giao lưu đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 sinh viên của khoa CNTT, Điện tử viễn thông và Toán của trường đến tham gia và đăng kí ứng tuyển.

 

 

Tại buổi giao lưu, sinh viên chuyên ngành đã được lắng nghe anh Kiều Bảo Tiên - Giám Đốc chi nhánh Công ty Cổ phần Trực tuyến GOSU tại Huế chia sẻ, giới thiệu về công ty cũng như nhu cầu tuyển dụng và các chính sách liên quan khác. Từ đó để các bạn có thể dễ dàng hình dung về công việc cũng như môi trường làm việc tại GOSU, nuôi dưỡng và tiếp thêm động lực cho “dân ngành”.

 

 

 

 

Vũ trụ GOSU cũng đã trao tặng những phần quà đến các IT-ers ưu tú có những câu hỏi xuất sắc. Hy vọng rằng trong tương lai, các bạn sẽ trở thành những nhân tố tài năng và đầy sức hút để gia nhập vào vũ trụ số GOSU, trở thành các “phi hành gia chân chính”

 

 

 

 

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân” - mạnh mẽ nhón đôi bàn chân để mở ra một cơ hội mới, xây đắp nên một hành tinh số hoàn hảo trong tương lai. 

 

 

GO ON SPACE UNICORN

Nguồn : Gosu