[HƯỚNG DẪN] NẠP THẺ & CHUYỂN GOSU VÀO GAME QUA HỆ THỐNG MPAY

Quý khách hàng thân mến,

Hiện tại, các Game Mobile của NPH GOSU có rất nhiều cách thức nạp thẻ ingame.

Bên cạnh các cách thức nạp thẻ thông thường, NPH GOSU còn có một phương thức khác để nạp và chuyển đổi GOSU tiện lợi nhanh chóng tại trang https://mpay.gosu.vn

Đối với trang MPAY, khách hàng có thể nạp thẻ và thanh toán qua ATM để nạp GOSU sau đó chuyển đổi GOSU vào game dễ dàng.

Nhằm giúp Quý khách hàng có cái nhìn khái quát về cách thức sử dụng, bộ phận CSKH sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng trang MPAY này nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào trang https://mpay.gosu.vn

Giao diện máy tính

 

Giao diện điện thoại

Lưu ý: Bạn chơi game bằng tài khoản nào thì đăng nhập bằng tài khoản đó. Đối với tài khoản CHƠI NGAY sẽ không nạp thẻ được vì vậy bạn phải liên kết tài khoản chơi ngay với tài khoản GOSU.

Đối với trường hợp đăng nhập bằng nút Facebook hoặc Gmail bị lỗi thì bạn phải liên kết tài khoản với tài khoản GOSU để có thể đăng nhập vào trang Mpay, chi tiết tại ĐÂY

Bước 2: Chọn nạp thẻ để tiến hành nạp GOSU

Giao diện máy tính

 

Giao diện điện thoại

Bước 3: Sau đó bạn chọn hình thức nạp GOSU và điền đầy đủ thông tin như: Số Serial , Mã PIN được in trên thẻ

Sau khi chọn hình thức nạp và điền đầy đủ các thông tin thì nhập MÃ XÁC NHẬN sau đó bấm chọn "NẠP".

Lưu ý:

- Mã pin là mã thẻ.

- Mã giảm giá nếu không sử dụng, có thể bỏ qua phần này.

- Nếu nhập mã xác nhận nhưng hệ thống báo lỗi không đúng thì bạn mở một trình duyệt web khác hoặc tại lại trang và thử lại (VD: Đang xài trình duyệt Google Chrome thì chuyển sang Cốc cốc hoặc Firefox,…).

- Nếu hệ thống báo lỗi "Thẻ đã sử dụng" nhưng bạn chưa nhận được Gosu thì bạn vui lòng gửi 1 yêu cầu đến trang http://hotro.gosu.vn, chi tiết cách gửi hỗ trợ xem tại ĐÂY hoặc gọi đến Hotline 19007189 để được hướng dẫn nhé.

Bước 4: Chuyển đổi GOSU vào game: Bạn quay lại trang chủ và chọn game mình chơi:

  • Đối với game 2!Dance

Bạn nhập MÃ XÁC NHẬN và chọn GÓI KIM CƯƠNG hoặc HỘI VIÊN cần thiết, sau đó chọn nút "NẠP" để tiến hành mua:

 

Nếu hệ thống thông báo “Server bạn chọn không có nhân vật” tức là tài khoản này không có nhân vật trong game, bạn vui lòng kiểm tra lại tài khoản khi đăng nhập vào trang Mpay và tài khoản khi đăng nhập vào game nhé.

 

  • Đối với game Tình Võ Lâm

Bạn chọn MÁY CHỦ muốn nạp, nhập MÃ XÁC NHẬN và chọn GÓI KIM NGUYÊN BẢO hoặc GÓI NGÂN PHIẾU cần thiết sau đó chọn nút “NẠP”

Lưu ý: Bạn chỉ có thể chọn đổi GOSU sang KIM NGUYÊN BẢO hoặc NGÂN PHIẾU, không hỗ trợ chuyển từ KIM NGUYÊN BẢO sang NGÂN PHIẾU và ngược lại.

  • Đối với game Hiệp Khách Hành

Bạn chọn các thông tin tài khoản muốn nạp: MÁY CHỦ, TÊN NHÂN VẬT và chọn GÓI VÀNG hoặc THẺ THÁNG cần thiết. Sau đó, nhập MÃ XÁC NHẬN và bấm nút “NẠP”

Lưu ý: Đối với THẺ THÁNG nhân vật của bạn phải đang online mới có thể mua được nhé.

  • Đối với game Huyền Thoại Võ Lâm

Bạn chọn MÁY CHỦ, GÓI KIM NGUYÊN BẢO, PHÚC LỢI BANG, GÓI VIP cần thiết. Sau đó, nhập MÃ XÁC NHẬN và bấm nút “NẠP”

LƯU Ý: Đối với tất cả các game, nếu hệ thống báo MÃ XÁC NHẬN không chính xác, bạn có thể tải lại trang hoặc sử dụng 1 trình duyệt web khác và thử lại nhé.

Bước 5: Sau khi chọn mua bạn có thể vào game và kiểm tra lại các GÓI NẠP tương ứng nhé.

Nếu vào game không có các GÓI NẠP bạn đã mua và đã bị trừ GOSU thì bạn vui lòng gửi 1 yêu cầu đến trang http://hotro.gosu.vn hoặc gọi ­­đến Tổng đài 19007189 để được  hỗ trợ nhé.

Hy vọng sau bài hướng dẫn này Quý khách hàng có thể thao tác dễ dàng hơn và không gặp khó khăn khi nạp thẻ cũng chuyển như đổi Gosu vào game.

Thân ái!

tin tức