[MOBILE] CÁC HƯỚNG DẪN KHÁC

1. CHUYỆN GÌ XẢY RA KHI ĐANG THAM GIA GAME NHƯNG BỊ MẤT ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG?

Khi bị mất điện thoại bạn có thể sẽ bị mất luôn tài khoản game!

Để đảm bảo an toàn, khi mất điện thoại chúng tôi khuyên bạn trước tiên phải thay đổi lại tất cả mật khẩu của Facebook, Google, ID Gosu (bao gồm mật khẩu đã sử dụng để đăng nhập vào game), các mật khẩu liên quan đến việc thanh toán và mua hàng trên mạng, sau đó liên hệ nhà mạng để làm thủ tục cấp lại sim số.

Tiếp đến bạn có thể sử dụng các cách sau để đăng nhập vào đúng tài khoản trước đó đã tham gia game:

Đăng nhập vào game bằng đúng hình thức đăng nhập cũ (ID Gosu, G+, Facebook). Nếu dùng Facebook, bạn cần thoát tài khoản Facebook trên thiết bị cũ bằng cách sau:

Sau khi đã thay đổi mật khẩu Facebook, bạn chọn Cài đặt > Di động > Chọn vào Bạn mất điện thoại? để đăng xuất tài khoản Facebook khỏi thiết bị cũ

Tiếp tục chọn Ứng dụng > Tìm và xóa ứng dụng game để thoát tài khoản game ra khỏi thiết bị cũ

Dùng tên email và mật khẩu đã khai báo để đăng nhập vào game (nếu sử dụng hình thức "Chơi Ngay")

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ.

2. LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK / G+ ĐỂ CHƠI GAME ?

Khi tài khoản của bạn được liên kết với 1 trong 3 tài khoản ID Gosu / Facebook / G+ đồng nghĩa với việc bạn đã tự bảo vệ an toàn cho tài khoản game của mình.

Lúc này bạn có thể:
+ Tự kiểm soát tài khoản và thông tin tài khoản.
+ Thay đổi thiết bị chơi game mà không sợ bị mất tài khoản
+ Nếu bị mất thiết bị di động hoặc bị người khác truy cập vào tài khoản game, bạn có thể dễ dàng lấy lại bằng cách tự thay đổi thông tin tài khoản liên kết của bạn và kiểm soát việc đăng nhập trở lại

3. ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BẠN SỬ DỤNG HÌNH THỨC "CHƠI NGAY" ?

Với ba hình thức đăng nhập sản phẩm game Mobile, hình thức "Chơi ngay" là đơn giản và nhanh nhất để bạn tiếp cận sản phẩm.

Khi chọn hình thức này, bạn không cần đăng nhập tài khoản, không cần liên kết Facebook hay Google ... tuy nhiên lại có những hạn chế như sau:
+ Khi bạn cài đặt game, hoặc reset lại hệ điều hành của Smartphone, bạn sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu game.
+ Khi bạn đổi thiết bị di động (hoặc bị mất thiết bị di động), bạn sẽ bị mất luôn tài khoản game.

 

tin tức